Nguyên liệu:

- 50g sô-cô-la đen
- 50g sô-cô-la trắng
- 50g sô-cô-la sữa
- 50g kem tươi trữ lạnh, khi nào dùng sẽ lấy ra
- 25g bơ
- 50ml sữa tươi
- 2 muỗng cà phê r*** rhum
- 2 trái táo
- 2 trái chuối
- 1/4 trái thơm rửa sạch, cắt lát
- 1/4 dưa hấu rửa sạch, cắt lát
- 1 trái kiwi rửa sạch, cắt lát

Các bước thực hiện:

Bước 1 : Nấu xốt sô-cô-la: Bẻ tất cả sô-cô-la cho thật vụn. Bắc nồi cho nóng. Cho sữa tươi và sô-cô-la vào.
Bước 2 : Sau khi sô-cô-la tan chảy hết, cho bơ và r*** rhum vào quậy đều. Nước xốt sôi lục bục thì tắt bếp, đổ xốt vào nồi lẩu nhỏ đã thắp nến bên dưới.
Bước 3 : Dọn lẩu: Sắp xếp trái cây chung quanh một cái dĩa lớn, chén kem trữ lạnh cũng xếp vào, cho nồi lẩu nhỏ xốt sô-cô-la vào giữa. Xiên trái cây, quét kem và nhúng vào sô-cô-la nóng rồi thưởng thức.

Một vài món khác

Cơm Trái Tim
Súp Miso
Bí đỏ hầm yêu thương