[Thông báo]Giải thưởng cho các bài viết hay về Hoàng Sa, Trường Sa và Biển Đông của Quỹ NCBĐ
[Thông báo]Thông tin tiếp thị đặt quảng cáo tại website hoangsa.org(HSO)
[Thông báo] Tuyển điều hành viên quản lý box cho HSO

Liên hệ quảng cáo info@hoangsa.org

Registration

Đăng Ký Vào Diễn đàn Hoàng Sa

The Facebook Platform

Thông tin cần thiết

Vui lòng điền tên đăng nhập theo qui định.
(*) Để tránh spam, tên đăng nhập cần có 4 ký tự đầu là "hso_"
Ví dụ: bạn muốn đặt tên nick là: toiyeuvn thì cần nhập vào: hso_toiyeuvn các vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ email info@hoangsa.org

Xin chọn Mật khẩu cho Tài khoản của bạn. Chú ý: Mật khẩu được phân biệt bởi chữ 'thường' và 'HOA'.

Xin nhập địa chỉ Email bạn đang sử dụng (Chú ý:Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt tài khoản và thông báo qua địa chỉ email này vì thế bạn nên nhập đúng email của bạn , không nên sử dụng địa chỉ email giả )

Lạc Long Quân là chồng của:

Thông tin bổ sung

Xin cho biết Thành viên nào đã giới thiệu bạn tới Diễn đàn Hoàng Sa, nếu không xin bỏ trống.

Tất cả những thời gian trong diễn đàn này sẽ được chỉnh cùng với múi giờ nơi bạn đang cư ngụ để mang lại sự thuận tiện cho việc theo dõi của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập tùy chọn thích hợp với vùng của bạn.

Ban Điều Hành diễn đàn đôi khi cần gửi những thông tin liên lạc với bạn, nếu bạn không muốn những thông tin đó có thể tắt đi.

Quy Định Của Diễn Đàn Hoàng Sa

Ðể tiếp tục việc đăng ký làm thành viên, bạn phải đồng ý với chúng tôi những quy định như sau:

Forum Rules

Registration to this forum is free! We do insist that you abide by the rules and policies detailed below. If you agree to the terms, please check the 'I agree' checkbox and press the 'Complete Registration' button below. If you would like to cancel the registration, click here to return to the forums index.

Quy Luật Diễn Đàn

Xin hãy dành vài phút để đọc các nội quy và luật lệ của diễn đàn. Nếu bạn đồng ý với những điều lệ đó và muốn tiếp tục ghi danh thì hãy bấm vào nút ở bên dưới. Nếu bạn không còn muốn ghi danh thì bấm lên nút nhấn vào đây.

Xin nhớ là chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ bài viết nào đăng trong diễn đàn. Chúng tôi không đảm bảo sự chính xác, hoàn hảo hoặc hữu ích của bất kỳ bài viết nào, và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ bài viết nào.

Các bài viết bộc lộ quan điểm của người viết bài, không nhất thiết là quan điểm của diễn đàn. Bất kỳ thành viên nào cảm thấy một bài viết có nội dung không lành mạnh thì xin hãy thông báo cho chúng tôi biết bằng email. Chúng tôi có khả năng xóa bài viết có nội dung không lành mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng để làm như thế trong thời gian sớm nhất nếu chúng tôi xét thấy việc xóa bài viết là cần thiết.

 

Chủ trương hoạt động của diễn đàn hoangsa.org

Mọi thành viên cần nắm rõ chủ trương của diễn đàn hoangsa.org trong quá trình sinh hoạt tại diễn đàn sau đây:

1) Diễn đàn hoangsa.org mở ra nhằm thu nhập ý kiến của đông đảo quần chúng nhân dân về vấn đề chủ quyền Hoàng Sa - Trường Sa và công bố cho tất cả mọi người.

2) Diễn đàn hoangsa.org không khuyến khích các thành viên trong diễn đàn biểu tình và các hoạt động khác có thể gây tác động xấu đến trật tự trị an của xã hội. Nhưng diễn đàn cũng không cấm việc các thành viên bàn luận vấn đề đó trong quá trình sinh hoạt trên cơ sở tôn trọng quyền dân chủ (trong khuôn khổ) của các thành viên.

3) Diễn đàn hoangsa.org nghiêm cấm việc lợi dụng tính dân chủ của diễn đàn để gây kích động và chia rẽ dân tộc. Những vấn đề được đánh giá là dân chủ thái quá, sẽ bị chúng tôi cảnh cáo và xóa bài viết mà không thông báo trước.

4) Với mục đích cung cấp thêm những dữ kiện lịch sử, cũng như thu thập chữ ký của nhân dân, diễn đàn hoangsa.org muốn đóng góp một phần nhỏ trong quá trình ngoại giao chính thống của Nhà nước nhằm khẳng định chủ quyền của Hoàng Sa - Trường Sa trên thực tiễn.

5) Diễn đàn hoangsa.org hoạt động trên cơ sở Hiến pháp và pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thành viên không được đăng bài có nội dung nhạy cảm chính trị, đi ngược lại đường lối, chính sách của Chính phủ nước CHXHCNVN, và sử dụng các từ nhạy cảm, thiếu văn hóa.

6) Diễn đàn hoangsa.org nghiêm cấm việc sử dụng danh nghĩa diễn đàn hoangsa.org trong mọi vấn đề, mọi mức độ có thể có ngoài những nội dung của bản chủ trương này, và không chịu trách nhiệm về những hành động đó.

Nội quy cụ thể của diễn đànI. Về bài viết

1) Các thành viên khi đã tham gia vào diễn đàn, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bài viết của mình đã đăng trên diễn đàn, thông qua các thông tin lúc đăng ký.

2) Các thành viên tham gia sinh hoạt tại diễn đàn hoangsa.org phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định do Ban Quản trị diễn đàn đặt ra, tất cả các vi phạm sẽ được nhắc nhở theo từng cấp độ hoặc bị xóa nick, cụ thể như sau:

* Bạn bị nhắc nhở khi:

- Đăng bài viết có những từ ngữ đi trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, những từ ngữ thô tục, thiếu văn hóa... Chúng tôi sẽ sửa bài viết đó và ghi những dòng nhắc nhở (bằng màu đỏ) ở phía dưới.

- Những bài viết không có dấu (đây là diễn đàn của người Việt, nên yêu cầu các thành viên khi viết bài, gõ tiếng Việt, có dấu) và những vi phạm lần 1.

- Đưa ra những vấn đề nhạy cảm, những từ ngữ nhạy cảm mà không liên quan đến vấn đề Hoàng Sa.

* Bạn bị xóa bài viết và nhận cảnh cáo khi:

- Những bài viết không có dấu (khi đã bị chúng tôi nhắc nhở 1 lần).

- Có những lời lẽ đi ngược lại với chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Diễn đàn hoangsa.org không chịu trách nhiệm về những bài viết mang nội dung mang tính chất phản động, gây chia rẽ dân tộc. Khi Ban Quản trị phát hiện ra những bài viết đó, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức bài đó và ban nick thành viên đó vĩnh viễn!

- Có nội dung nói xấu, gây kích động. Đặc biệt là nói xấu các nhà lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước, nói xấu, xuyên tạc chế độ Xã hội Chủ nghĩa.

- Những bài viết mang nội dung lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm của các thành viên trong diễn đàn, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc giữa người Việt ở trong nước và ngoài nước hay giữa các dân tộc Việt Nam.

- Lợi dụng sự dân chủ của diễn đàn để công bố những bài viết nhằm kíchđộng,gây mất trật tự xã hội, đi ngược lại với chủ trương củaBan Quản trị đã đề ra.

- Đăng bài viết không phù hợp với nội dung trong chuyện mục (box).

3) Khi đăng các bài viết có nội sung từ các nguồn khác, các thành viên phải có ghi chú cụ thể, tránh việc tranh chấp bản quyền...

II. Về cách dùng từ

Để thống nhất về cách dùng từ trên diễn đàn, chúng tôi xin đưa ra quy định sau đây:

1. Những từ như "Trung Cộng", "Cộng Sản Việt Nam" (không có từ Đảng trước cụm từ này), "Ngụy","Vẹm","ba que"... được xếp vào nhóm những từ nhạy cảm, gây chia rẽ dân tộc.

2. Những từ như "Khựa", "Ghẻ" hay bất kỳ từ có ý ám chỉ miệt thị Trung Quốc được xếp vào nhóm những từ gây ảnh hưởng xấu về ngoại giao.

Với chủ trương trở thành diễn đàn của những thanh niên yêu nước và là nơi thúc đẩy hòa hợp hòa giải dân tộc, chúng tôi yêu cầu các thành viên không nên dùng những từ trong nhóm 1 và khuyến cáo không nên đùng những từ trong nhóm 2 khi trao đổi thảo luận ...

III. Về đặt nickname, chữ ký và avatar

Để mọi người biết rõ về những quy chế khi lập nick cũng những khai báo những thông tin liên quan đến nick của mình, chúng tôi có những quy định cụ thể sau đây:
1. Không được vi phạm thuần phong mỹ tục
2. Không gây mất đoàn kết (sử dụng những lời lẽ miệt thị, thiếu văn hóa khi đặt nickname cũng như đặt chữ ký)
3. Không kích động bạo lực
4. Không được sử dụng tên của các danh nhân văn hóa, các anh hùng dân tộc để làm nick name.

Liên lạc với nhóm Hoàng Sa:

Phạm Thu Xuân
Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa
82/2A Phan Văn Hân, p.17; q.Bình Thạnh, tp.HCM
Website: http://www.hoangsa.org
Email: support@hoangsa.org info@hoangsa.org hotro@hoangsa.org
SĐT: 0903666279