PDA

View Full Version : Cứu em với các bác ơi



PING1
25-10-2009, 10:23 AM
Tình hình là hôm nay mở máy vào dc windows nhưng ko mở dc cái gì cả Yahoo , AVG free ,những cái game hay chương trình khác đều ko dc .Hình đây
http://hoangsa.org/forum/imagehosting/128774ae3c34d7b784.bmp (http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=3303)Còn nữa ko bik có phải virus ko em bấm ctrl+shift+del ko dc nó báo là
http://hoangsa.org/forum/imagehosting/128774ae3c47a9ec16.bmp (http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=3304)
Các bác giúp em với :smack:

Romeo
25-10-2009, 10:25 AM
Chắc lỗi Win rồi
Mà bác xài win tiếng việt à ;))
Tốt nhất cài lại win đi cho lành , 20-30p thôi :))

PING1
25-10-2009, 10:26 AM
Hix em ko có đĩa và cũng ko bik cài win có ai chỉ em mà ko cần cài win ko

AK_47
25-10-2009, 10:30 AM
khả năng là virus , nhưng cứ thử lại đăng nhập bằng tài khoản administrator xem sao
Mà hình như tui thấy bạn cài đóng băng(deep freeze) thì phải

Romeo
25-10-2009, 10:33 AM
Hix em ko có đĩa và cũng ko bik cài win có ai chỉ em mà ko cần cài win ko
bác nói thế em chịu rồi
Cài win xong còn cài main nữa
Thôi tốt nhất bác mang ra quán, 40k . Cài xong dc cài miễn phí soft diệt virus nữa ;))

bảo_việt
25-10-2009, 10:34 AM
Em đang nâng cấp phiên bản mới IE đúng không? Nếu mà nâng cấp các phần mềm liên quan đến Win mà vẫn kết nối Internet thì Win sẽ kiểm tra và phát hiện em dùng phần mềm Win lậu nên nó cấm đó.
Thứ nhất chỉ có cách cài lại Win.
Thứ hai là phải chạy một cái file mà hôm trước bạn của anh cho, bây giờ không biết nó nằm ở đâu nữa để anh tìm trong máy lại xem sao.

tieulong88vn
25-10-2009, 10:39 AM
Chạy ra mua cái đĩa Win 7k không bản quyền(mình chưa nhìn thấy cái đĩa có bản quyền bao giờ :smack:) về nhờ ai cài lại thui ku ah. Sau đó liên lạc với anh qua YM! để anh gửi cho cái key Win XP xịn:thumbs-up-nomi:. Bây giờ cài SP3 luôn đi, chứ có vẻ là virus nó chiếm quyền điều khiển máy rồi. Cài thêm cái CMC antivirus vào,cho 2 cái quét thời gian thực thì khó bị dính hơn:thumbs-up-nomi:.

duongthanhcong
25-10-2009, 10:40 AM
Bạn bấm vào nút Start/run/gõ vào msconfig rồi gõ enter.
CHờ một tí. chọn thẻ tap Services! Tìm đến dòng Window Installs. Nếu mục đó đã bị bỏ chọn thì bạ chọn lại!Vậy là OK! Reset lại máy!
Chúc tốt nha!:D

tieulong88vn
25-10-2009, 10:42 AM
Ông BV không được phát tán phần mềm độc hại,vi phạm bản quyền nhá. Mai gọi cho bác Bill kiện ông này. Mà Ping ơi lần sau cài Opera 10 dùng cho nó nhẹ, IE nặng mà hơi khó dùng.

PING1
25-10-2009, 10:45 AM
@AK: Em đang chạy bằng admin rồi
@Bảo việt: Có thể bác nói đúng nhưng cài lại win thì em ko bik và cũng chả bik tiệm nào
@Duongthanhcong: em đã thử nó đã có đánh dấu
Ai giúp em với kieu nay chac chết. Bây giờ nó bị hư hết các file luôn:smack:

http://hoangsa.org/forum/imagehosting/128774ae3caa168465.bmp (http://hoangsa.org/forum/vbimghost.php?do=displayimg&imgid=3307)

Triệu Tiệp Như
25-10-2009, 10:45 AM
Thế này là lỗi Win đó bạn

Romeo
25-10-2009, 10:48 AM
Bác đi tìm ngoài đường ấy
Thiếu gì quán sửa máy tính đâu :-"

kimlong008
25-10-2009, 10:48 AM
Win này do bạn cài hay do ai cài vậy ? ko mở dc task manager do bị khóa trong registry hoặc gpedit.msc rồi !! tại giờ phải đi ăn đám cưới ko chụp hình chỉ bạn dc để trưa nay về tôi up hình cho coi !! 1 cách bảo mật của mấy tiệm nét thông thường thôi. bạn có thể vào google gõ thủ thuật registry down ebook về coi tự mò nếu ko đợi tôi chiều nay nha :D cài lại win làm gì mắc công cài chương trình mệt :D

Wehrmacht
25-10-2009, 10:51 AM
Cháu PING1 có cần dùng bản WIN XP SP3 bản tiếng Anh không ?

Bác có serial của trường cho, dùng tốt, không bị nhỗi gì cả.

bảo_việt
25-10-2009, 10:51 AM
Win này do bạn cài hay do ai cài vậy ? ko mở dc task manager do bị khóa trong registry hoặc gpedit.msc rồi !! tại giờ phải đi ăn đám cưới ko chụp hình chỉ bạn dc để trưa nay về tôi up hình cho coi !! 1 cách bảo mật của mấy tiệm nét thông thường thôi. bạn có thể vào google gõ thủ thuật registry down ebook về coi tự mò nếu ko đợi tôi chiều nay nha :D cài lại win làm gì mắc công cài chương trình mệt :D
Bác này đúng là em PI nó còn chưa biết cài Win lại hướng dẫn nó chỉnh reg, định phá banh máy rồi cài lại hả!:smilie_w00t::smilie_w00t::smilie_w00t:
@tieulong: Tình hình kinh tế eo hẹp thì dùng bản fake thôi, nhưng mà bác cũng đòi tặng key em PI đó còn gì, méc tôi với Bill thì tôi tố lại ông đó nha!:24:

PING1
25-10-2009, 10:53 AM
Chỉnh reg thì bik cài win thì ko :((
@Weh: em đang sài SP3 tiếng anh tiếng việt gì nó cũng thế à. Cái win sp3 này em crack sài ngon tự nhiên hôm wa xóa IE làm gì h phải khổ :(

thewallfire
25-10-2009, 11:02 AM
ghost lại khỏi phải cài win
nếu trước kia ai đã mang máy của bạn di cài rùi thì sẽ có bản ghost
bạn ghost sẽ nhanh hơn cài lại win và đỡ phải cài drive

tieulong88vn
25-10-2009, 11:05 AM
Bác đi tìm ngoài đường ấy
Thiếu gì quán sửa máy tính đâu :-"

Gửi ra cho tay Ngọc đây này. Nó là 1 thằng phá máy có tiếng đấy. Máy đang chạy ngon rơi vào tay này ra 1 đống bệnh luôn.


Win này do bạn cài hay do ai cài vậy ? ko mở dc task manager do bị khóa trong registry hoặc gpedit.msc rồi !! tại giờ phải đi ăn đám cưới ko chụp hình chỉ bạn dc để trưa nay về tôi up hình cho coi !! 1 cách bảo mật của mấy tiệm nét thông thường thôi. bạn có thể vào google gõ thủ thuật registry down ebook về coi tự mò nếu ko đợi tôi chiều nay nha :D cài lại win làm gì mắc công cài chương trình mệt :D

Bác ơi, em nó cài Win còn chưa thạo bác lại xui đi nghich Registry thế khác gì đau bụng cho uống nhân sâm ah


Cháu PING1 có cần dùng bản WIN XP SP3 bản tiếng Anh không ?

Bác có serial của trường cho, dùng tốt, không bị nhỗi gì cả.

Hê hê gửi cho em với. YM! nè: tieulong88vn@yahoo.com


Bác này đúng là em PI nó còn chưa biết cài Win lại hướng dẫn nó chỉnh reg, định phá banh máy rồi cài lại hả!:smilie_w00t::smilie_w00t::smilie_w00t:
@tieulong: Tình hình kinh tế eo hẹp thì dùng bản fake thôi, nhưng mà bác cũng đòi tặng key em PI đó còn gì, méc tôi với Bill thì tôi tố lại ông đó nha!:24:

Ờ thì hôm trước bác Bill sang nhìn thấy tui dùng Win lởm nên bác ấy cho chứ có phải ăn trộm đâu cơ chứ. Thế nhưng cái WGA CRACKED của bác thì không phải do bác Bill làm ra rồi hehehehehehe. Tui kiện để bác ấy cho key Win 7.

PING1
25-10-2009, 11:06 AM
Hix máy em cái ổ DVD nó ko mở ra thì sao mà cài sao ma ghót :(( Kiểu này chac bó tay

tieulong88vn
25-10-2009, 11:14 AM
Hix máy em cái ổ DVD nó ko mở ra thì sao mà cài sao ma ghót :(( Kiểu này chac bó tay

Chú có thấy cái lỗ nhỏ nhỏ ở dưới cái khay để đĩa không???? Lấy cái que nhỏ chọc vào đấy thì nó sẽ nhả ra. Ổ đĩa của anh hỏng độc phải làm thế. Không có tiền mua máy mới khổ thế đấy huhuhuhuhuhuhuhu. Các bác quyên góp cho em 20M hốt con Intel Core 5 đi

Vintq
25-10-2009, 11:20 AM
Chú Píng mag máy ra HN anh sửa cho, đảm bảo nhanh, gọn rẻ ;)) Bảo hành 1 tháng ( chú hay vào web đen nên máy dễ dính virus ), trùng tu cả phần cứng lẫn phần mềm :D
Anh hiện có 6 cái đĩa cài XP sp2, vài cái sp3, một cái Vista và 1 cái win7; key thì có cả rổ. Chú thích thì anh cho chú về mà tập cài;))

Anh nghĩ cái lỗi này có vẻ do ổ cứng của chú bị đóng băng roài, đăng nhập tài khoản admin và vứt cái deep freeze đi.

ozeee
25-10-2009, 11:27 AM
Xài win 7 đi, tui xài win 7 buid 7600 nó update phà phà nè, phải theo kịp sự phát triển của CNTT chứ, vậy nước ta mới phát triển được ^^

ee
chơi dotA, Call of Duty, gta-vc hả , cùng sở thích với tui nè =)) già đầu rồi vẫn chơi =))
thử unintall cái deep freeze coi

tieulong88vn
25-10-2009, 11:33 AM
1 cái win7; key thì có cả rổ.

Key của MSDN hay TechNet thế bồ gửi tui cái key Win 7 đi


Xài win 7 đi, tui xài win 7 buid 7600 nó update phà phà nè, phải theo kịp sự phát triển của CNTT chứ, vậy nước ta mới phát triển được ^^

Nhưng Win 7 nó đòi cấu hình cao phết đấy,máy lởm khó chạy trơn chu lắm (ngoại trừ dùng bản bào chế 300M).

chinh phục biển xanh
25-10-2009, 12:14 PM
bạn mở đóng băng rồi làm như bác dương thành công bảo y':thumbs-up-nomi:

PING1
25-10-2009, 12:45 PM
Vậy theo các bác h em bỏ Deep rồi làm theo bác duongthanhcong hả???
Em đang sài tài khoản admin chu ko phải Tài khoản phụ

tieulong88vn
25-10-2009, 01:15 PM
Thì còn nước còn tát,hết nước rồi thì phải cài lại thôi chứ biết sao.
Đây là cách cài Win: http://www.vn-zoom.com/f228/huong-dan-cai-windows-xp-home-bang-dia-cd-rom-1680.html Nếu không biết kêu ông BV bắt ổng đến cài cho :D

bảo_việt
25-10-2009, 01:17 PM
Thì còn nước còn tát,hết nước rồi thì phải cài lại thôi chứ biết sao.
Đây là cách cài Win: http://www.vn-zoom.com/f228/huong-dan-cai-windows-xp-home-bang-dia-cd-rom-1680.html Nếu không biết kêu ông BV bắt ổng đến cài cho :D
Tớ ở quận Tân Phú! Nếu ở xa quá thì làm biếng đi lắm nha!:thumbs-up-nomi:

Wehrmacht
25-10-2009, 01:21 PM
Nẫu quá, cháu PING1 cần thì bác up lên Mega bản Win xịn của bác (600MB), cái này có bản quyền của Microsoft. (cháu load về rồi Burn ra đĩa)

Bác có 2 serial, một cái còn đăng kí kích hoạt được cho 1 IP nữa sau khi cài đặt Windows

Đây là phần thưởng của HSO cho các mem nhí nhưng tích cực hoạt động như PING1

PING1
25-10-2009, 02:19 PM
Ok bác up đi em down thank bác trước :U :U

PING1
25-10-2009, 02:53 PM
Em làm dc rồi các bác ơi dọc đại cũng dc rồi bây h đang cho bác quảng free quét thấy 4 em virus ko dám mở lại AVG sợ nó lại điên

tieulong88vn
25-10-2009, 03:03 PM
Gửi tặng ku và các bác mấy cái K@y:

V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J
KW2D3-6MHB3-W93H9-622TY-PM333
Q8VBM-34FWW-7DFFY-DG34X-DP79J
MR49R-DRJXX-M6PX2-V96BF-8CKBJ
XJM6Q-BQ8HW-T6DFB-Y934T-YD4YT

Các bác bôi đen nha,cũng vì bản quyền ấy mà. Không lại ảnh hưởng đến HS0

gamegold
25-10-2009, 03:03 PM
Dùng Avira free thử đi! Win bị dính virus rồi thì nên nhờ người ta ghost lại.
Hoặc tải phần mềm sao lưu Driver lưu ở ổ khác . Sau khi cài win chỉ việt backup.
Vào đây
(http://www.tech24.vn/hardware/download/7942-Driver-Genius-Professional-9.0.0.182---Sao-luu,-phuc-hoi-va-Update-Driver-cho-moi-may-tinh.html)

Wehrmacht
25-10-2009, 03:37 PM
Thế là okie rùi, xong cháu PING1 cho bác xin cái soft HSO-automatic Thanks-Spammer nghen :))

champions
25-10-2009, 03:46 PM
Thế là okie rùi, xong cháu PING1 cho bác xin cái soft HSO-automatic Thanks-Spammer nghen :))
Tặng bác: http://www.mediafire.com/?jm1yymqmuz0
Ko giải nén, chạy luôn nhá.
P/S: champions ko chịu trách nhiệm về những khả năng xấu có thể xảy ra sau khi sử dụng phần mềm. :D
Trước khi sử dụng đọc #36 (http://hoangsa.org/forum/showpost.php?p=181247&postcount=36) đã nhá :D

khoa_dg
25-10-2009, 03:48 PM
1 triệu chứng của máy bị nhiễm virus Kavo.
Bạn nhấn F8 trong quá trình khởi động để vào chế độ safemode, trong màn hình tiếp theo chọn 'safemode with networking'. Đợi cho máy khởi động xong, vào 1 trong những trang sau để quét virus :
www.bitdefender.com/scanner/online/free.html
www.kaspersky.com/virusscanner

Cho máy quét online toàn bộ , thế là xong.

champions
25-10-2009, 03:49 PM
P/S: Bản tính Thật thà trỗi dậy: Bác nào click vào cái file em gửi là cài lại Win đấy nhé =)) =)) =))

tieulong88vn
25-10-2009, 03:52 PM
Sao tui kick vào không thấy gì vậy ta???? Chơi tui là chém liền ah.

itptit
25-10-2009, 04:01 PM
Ngưỡng Mộ bác có các icon Game nhiều đếm cũng thấy mệt.. Mình có mỗi Kiếm thế thôi Vài lời danh cho chủ top Là boy hay G , già hay trẻ thì máy tính bây h chiếm tầm quan trong khá lớn với chúng ta..việc nó hư >>cài lại win là chuyện ko tránh dc....==> học cài win đi...win vista + 7 cài rất dễ...XP cũng thế thôi... Win ..lại còn chơi tiếng việt...Tiếng anh đi...quen rùi sẽ thấy thick ..

vanne88
25-10-2009, 04:23 PM
Bác này đúng là 1 con ~:> IT ! Lần sau chụp màn hình nhớ save dạng jpg nhé ! Chứ để nguyên mạng nhà em cùi load chậm quá !
Mà lỗi vậy đảm bảo 99% bị virut ! Đề nghị cài lại win hoặc ghost !
Ah` mà thấy ở desktop nhiều game thế ! chắc lại 1 con nghiện lòi rồi ;))
Chơi game mà ko cẩn thận bị virut thế này có ngày mất hết acc :D

vanne88
25-10-2009, 04:25 PM
Thế là okie rùi, xong cháu PING1 cho bác xin cái soft HSO-automatic Thanks-Spammer nghen :))
Tặng bác: http://www.mediafire.com/?jm1yymqmuz0
Ko giải nén, chạy luôn nhá.
P/S: champions ko chịu trách nhiệm về những khả năng xấu có thể xảy ra sau khi sử dụng phần mềm. :D
Trước khi sử dụng đọc #36 (http://hoangsa.org/forum/showpost.php?p=181247&postcount=36) đã nhá :D


shutdown -r -f -c *bye bye ha ha*
:smilie_clap: trò tẻ kon :smilie_w00t:
~:>

vanne88
25-10-2009, 04:27 PM
Gửi tặng ku và các bác mấy cái K@y:

V2C47-MK7JD-3R89F-D2KXW-VPK3J
KW2D3-6MHB3-W93H9-622TY-PM333
Q8VBM-34FWW-7DFFY-DG34X-DP79J
MR49R-DRJXX-M6PX2-V96BF-8CKBJ
XJM6Q-BQ8HW-T6DFB-Y934T-YD4YT

Các bác bôi đen nha,cũng vì bản quyền ấy mà. Không lại ảnh hưởng đến HS0

key bản quyền :smilie_w00t::smilie_w00t::smilie_w00t::smilie_w00 t::smilie_w00t:
:banghead::banghead::banghead::banghead::banghead: :banghead::banghead:

kimlong008
25-10-2009, 08:47 PM
vô hiệu hóa task manager bằng registry : http://www.vitinhgocong.com/home/?root:gccom=newsview.html?resuilt;_gnews=44085b8b2 82a17a69efe0274ffe816f8&n=1034&c=8

ngoài ra còn có vô hiệu hóa IE, và nhiều thứ khác có sẵn đỡ mất công
và đây là các thủ thuật trong win bạn có thể down về tham khảo hôm nay đi nhậu về oải quá : http://pdfdatabase.com/index.php?q=ebook+thu+thuat+word

have fun :D phần lớn hoạt động virus(về coder nó dùng con trỏ hàm gọi mấy hàm con, bạn có thể dùng file định dạng *.VB với đường dẫn cụ thể là có thể phá registry vô tư :D) là tác động lên registry nếu hiểu dc thì virus nó chẳng là gì cả ,

PING1
25-10-2009, 09:05 PM
Tình hình là đang quyét bằng Bkav home phát hiện 137 chú kill 135

kimlong008
25-10-2009, 09:12 PM
chương trình diệt virus mạnh là thằng Biderfender 2009 nếu máy mạnh cài vào ko sợ virus :D

tieulong88vn
25-10-2009, 09:27 PM
Nếu máy trâu bò không sợ ngốn tài nguyêm thì Biderfender không thể đỡ lại được Symantec Antinvirus 2k9 đâu bác ah. Tiếc là máy Pen IV,1G Ram nên không dám chạy. Chạy cái này với Win SP3 là full Ram không làm ăn gì nữa :D. Trên TG họ chuộng con Symantec này lắm và em thấy nó khỏe kinh hoàng,ngốn Ram với CPU cũng kinh hoàng luôn. Máy chú Ping có Celeron 2,4 với 1 G Ram thì chạy con này "cực kỳ mượt" =))

vanne88
25-10-2009, 11:35 PM
Nếu máy trâu bò không sợ ngốn tài nguyêm thì Biderfender không thể đỡ lại được Symantec Antinvirus 2k9 đâu bác ah. Tiếc là máy Pen IV,1G Ram nên không dám chạy. Chạy cái này với Win SP3 là full Ram không làm ăn gì nữa :D. Trên TG họ chuộng con Symantec này lắm và em thấy nó khỏe kinh hoàng,ngốn Ram với CPU cũng kinh hoàng luôn. Máy chú Ping có Celeron 2,4 với 1 G Ram thì chạy con này "cực kỳ mượt" =))
1Gi Ram mà chạy SP3 kêu full -> ~:>
hoặc Ram made Trung Hoa tiểu nhân rồi !
Ram 1 Gi chạy Vista + Win7 vẫn nuột là đằng khác !
mà câu hình thế này mà chơi lắm game thế ! Nâng cấp đi bác ơi !
Máy yếu theo mình nên dùng CMC Antivirus của (VNPT)Made In Việt Nam ( Nếu là mạng MegaVNN sẽ được tặng bản quyền :D )
Đặc biệt chú ý là nên gỡ anh Bê Ka Pờ Rồ của anh Quảng Nổ đi nhé !
Còn sau này nâng cấp khuyên sài anh KIS 2010
thích free sài anh AVG
OK

tieulong88vn
25-10-2009, 11:56 PM
Chú Vân bị tẩu hỏa nhập ma ah???
Anh bảo là chạy Symantec+ Sp3 thì nó full. Anh chạy Win boot xong mất có 400M nhưng bật cái Symantec mà chạy chế độ quét cao mất 980M cơ.
Win7+Vista mà có 1G thì hơi ít>dễ treo máy.
Anh đang xài CMC có bản quyền :D với Avast Pro nè =))

tieulong88vn
26-10-2009, 04:59 PM
Éc éc éc tình hình là chú Ping muốn mua đĩa mà không biết chỗ. Bác nào trong HCM nhiệt tình giúp chú ấy đi. Hoặc ai có thời gian đưa chú ấy đi mua luôn đi.

gamegold
27-10-2009, 01:21 PM
Không thấy ai dùng KAV hết nhỉ ?!

light2008
23-12-2009, 03:57 PM
lỗi này là do bạn bị nhiễm file độc rồi
cái IE8 nó bắt cài thêm 1 trinh exe đi kèm
mà cái đó bị nhiễm
tôi ămcs 1 lần rồi
cài lại win thôi
đừng cài IE 8 nữa

light2008
23-12-2009, 04:03 PM
Chắc lỗi Win rồi
Mà bác xài win tiếng việt à ;))
Tốt nhất cài lại win đi cho lành , 20-30p thôi :))
cài win mất 20-30p ah
bái phục bái phục
chắc 4GRam ^^
tốt nhất là tạo bản ghót sạch rồi khi cần ghót lại
mất chưa đầy 5p ^^
chuc smay mắn