Xem cái này mới biết người Tàu và Cam bố láo.

Thảo luận trong 'Trung Tâm Dữ Liệu Hoàng Sa và báo chí' bắt đầu bởi lifecare, 12/2/16.

 1. lifecare

  lifecare Active Member

 2. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Cả cái đất Nam bộ này cũng chẳng phải của Cam. Dấu tích Khmer cổ hay văn minh Angkor ở xứ này chỉ là con số 0. Tiên sư mấy thằng Cam bố láo, vẽ bản đồ trùm gần hết Đông Dương.
   
 3. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Chuyện rõ vậy mà có 1 ông kỳ cựu trên diễn đàn này cứ chày cối nhận vơ cho Kam. Đã vậy còn khoe mình là hậu duệ của Kam nữa chứ, rồi bảo đó là dân Nam bộ gốc! Bậy quá!
   
 4. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

  mỗi bài viết của Trung sơn về Lũy Bán Bích - thì cho rằng người Cam và Tàu láo rồi lifecare, Nam bộ, Sài Gòn - Gia định, Kampuchia vào lúc đó thuộc thuộc Việt chưa bác. :):):):)
   
 5. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

 6. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

  có dư luận viên - chẳng hiểu cái giề - cố hò hét cho vui - đúng là âm hồn không tan - từ tranh luận chuyển sang chụp mũ và công kích - đúng là kém cõi :):):)
   
 7. lifecare

  lifecare Active Member

  Thực ra các quốc gia hiện nay đều là từ một nước tách ra hoặc là nhiều nước nhập lại. CHo nên mới có môn lịch sử. Nếu không biết lịch sử thì chắc chắn là bị thua thiệt rồi. Việt Nam bắt đầu từ thời chúa Nguyễn mới mở rộng về phía Nam. XIn nhớ là CHiêm Thành và Đại Việt đánh nhau rất nhiều lần, có lần quân Chiêm còn chiếm cả Thăng Long. Cuối cùng thì bằng con đường hôn nhân, chiến tranh Đại Việt thôn tính hết Chiêm Thành. Còn Cam thì chỉ vài tỉnh là do Nặc Ông Chân tạ ơn chuyện chúa Nguyễn đánh XIêm La và dẹp hộ nội chiến mà cắt có hai tỉnh thôi. CÒn lại miền Nam trước kia là đất vô chủ do nước Phù Nam bị tan rã vì thiên tai, chiến tranh... Một tướng tàu chạy nhà Thanh đầu tiên khai khẩn Hà Tiên vì đất hoang, sau này quy thuận chưa Nguyễn vì chúa Nguyễn che chở được. Quân XIêm thì chỉ cướp bóc, quân Khơ me còn mải nội chiến và cũng chưa lấn được ra đến Hà Tiên.
   
 8. The_Pacific

  The_Pacific Well-Known Member

  Thế Phù Nam chiến tranh với ai bác nói cho em xem nào?:):):)
   

Chia sẻ trang này