Ủng hộ bác Nguyễn Thiện Nhân

Thảo luận trong 'Nghiên cứu phân tích học thuật' bắt đầu bởi thanhphobacho, 4/5/18.

 1. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ông Nguyễn Thiện Nhân, người con của đất Nam bộ, nguyên là anh bộ đội cụ Hồ, là một trí thức lớn hiền từ, mẫu mực, đang đứng đầu Đảng bộ TP HCM, được dự báo sẽ thay thế Chủ tịch Trần Đại Quang. Nếu đúng thì đây là tin rất vui. Đất nước đã quá mệt mỏi với các quan ít học, tham nhũng, những kẻ bô lô ba la, ăn tục, nói phét như " đồng chí"x, thăng, hải..." và đang mong đợi những nhà lãnh đạo hiền từ như bác Hồ, bác Giáp, bác Trọng. Ủng hộ ông Nhân 100%.
   
 2. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tin rất vui, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ khởi công quảng trường, nhà hát ngay trong năm nay. Trí thức Nguyễn Thiện Nhân làm lãnh đạo có khác.

  Quảng trường, nhà hát, đường vành đai, thành phố thông minh... Tầm nhìn của trí thức.
   
 3. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ông nghị Lưu Bình Nhưỡng thật kém cỏi. Nếu ông không đủ trình độ thưởng thức nhạc giao hưởng thì cũng đừng ngăn cản TP HCM làm nhà hát. Ông lại té nước theo mưa, hùa theo mấy báo mạng như vnexpress, thanhnien ... Khi Thủ Thiêm bị nhóm lợi ích Lê Thanh Hải... xâu xé thì mấy báo mạng đó đang ở đâu? Vậy khi TP HCM quyết định chi 1500 tỷ làm nhà hát thì họ lại la lối là tốn kém? 1500 tỷ mới chỉ bằng 1,5 km đường mà Đại Quang Minh làm ở Thủ Thiêm thôi nhé!

  Sao những đầu óc ngắn không hiểu, là khi có nhà hát thì Thủ Thiêm mới hoàn chỉnh và dẫn dắt TP HCM cùng cả nước cất cánh?
   
  Last edited: 30/10/18
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Trong thành ủy TP HCM vẫn còn tàn dư của nhóm lợi ích Lê Hai Nhựt. Tại sao Tất Thành Cang và Lê Trương Hải Hiếu vẫn còn là thành ủy viên?
   
 5. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Sáng nay, bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã ra đề bài cho UBND TP HCM, đó là nghiên cứu việc khai thác tối đa việc sử dụng đất dọc theo tuyến metro. Hoan hô bác Nhân. Mong bác ra tiếp đề bài cho vùng đất Thủ Thiêm.

  Kính đề nghị bác Nhân xem xét , việc có nên điều chỉnh quy hoạch Thủ Thiêm thêm 1 lần nữa? Lần này, ta bổ sung thêm cây cầu đi bộ từ Hàm Nghi, cây cầu không nhất thiết thẳng góc, có thể xéo, có thể uốn lượn hình chữ S (để hóa giải sai lầm của quy hoạch hiện tại) và nối với 1 con đường lớn bên Thủ Thiêm.

  Khu dân cư phía Bắc phải bỏ ngay, thay vào đó là đất cho thương mại, dịch vụ, chiều cao xây dựng cho tối đa.

  Khu Sala nên thu hồi bớt, chuyển sang đất TMDV.

  Bổ sung gấp các nhà ga metro, bãi đậu xe.

  Cảm ơn bác.
   
  Last edited: 19/3/19

Chia sẻ trang này