Trung Quốc âm mưu thành bá chủ trên biển như thế nào?

Thảo luận trong 'Các Dự Án- Ý Tưởng' bắt đầu bởi Nhím con, 19/1/19.

 1. Nhím con

  Nhím con Tất cả vì Tổ quốc

  Đúng ngày này 45 năm trước, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam chính thức bị Trung Quốc xâm chiếm hoàn toàn bằng vũ lực làm bàn đạp cho những tham vọng xâm chiếm trọn Biển Đông. Không chỉ Việt Nam mà Philippines, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Indonesia...cũng bị mất chủ quyền.

  Nếu tiếp tục phớt lờ, câu chuyện của Hoàng Sa 45 năm trước có thể là câu chuyện của nước bạn trong tương lai.

  Bằng video clip này, chiến dịch "Quảng bá Hoàng Sa ra thế giới" chính thức ra mắt do Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa thực hiện với những sản phẩm truyền thông như: video kỉ niệm 45 năm ngày Hoàng Sa bị Trung Quốc đánh chiếm trái phép, các series video phỏng vấn nhân chứng Hoàng Sa và khai thác tư liệu chủ quyền Hoàng Sa.

  Chiến dịch là một phần nhỏ trong dự án "Remove U line" do Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa khởi xướng, trong đó kinh phí thực hiện được huy động từ cộng đồng thông qua các hoạt động bán cây bàng vuông gây quỹ hoặc đấu giá gây quỹ, không phụ thuộc và bị ràng buộc bởi cá nhân hay đơn vị, tổ chức nào khác.

  "Quảng bá Hoàng Sa ra thế giới" được chuẩn bị từ tháng 06/2018 với hành trình phỏng vấn các nhân chứng Hoàng Sa, nhằm khai thác những câu chuyện lịch sử chứng tỏ quá trình Việt Nam thực thi chủ quyền tại quần đảo này. Các đoạn phim sẽ là nguồn tư liệu để sản xuất những sản phẩm truyền thông hướng tới cộng đồng mạng các nước có lợi ích ở Biển Đông như: khối các nước ASEAN, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ…
   

Chia sẻ trang này