Nói chuyện chuyên đề Trường Sa và sự dấn thân của những thế hệ trẻ, từ sau 1975

Thảo luận trong 'Trung Tâm Dữ Liệu Hoàng Sa và báo chí' bắt đầu bởi Nhím con, 18/3/19.

 1. Nhím con

  Nhím con Tất cả vì Tổ quốc

  Buổi giao lưu và trò chuyện về chủ đề Trường Sa và sự dấn thân của những thế hệ trẻ từ sau 1975 dành cho thế hệ trẻ đã được diễn ra vào tối qua (16/3). Sự kiện do nhóm Lịch sử - phòng Sản xuất Chuyên đề thuộc Công ty truyền thông Viettel phối hợp cùng Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa (HSO) tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại Hà Nội tham dự.

  Tại sự kiện, diễn giả của buổi trò chuyện đã trình bày những nét sơ lược về tình hình tranh chấp ở biển Đông và đặc biệt là các chiến dịch củng cố chủ quyền của Việt Nam ở Trường Sa, kể từ sau năm 1975. Cùng với đó, chương trình cũng giới thiệu một số hoạt động thiết thực mà thế hệ trẻ ngày nay có thể tham gia vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

  [​IMG]
  Hơn 2 tiếng diễn ra buổi trò chuyện, đại diện Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa (HSO) và các bạn trẻ đã trao đổi rất nhiều chủ đề, câu chuyện hay liên quan đến biển đảo Việt Nam

  [​IMG]
  Tất cả các câu chuyện chủ yếu tập trung dưới góc độ và cái nhìn của người trẻ

  [​IMG]
  Buổi nói chuyện chuyên đề Trường Sa và sự dấn thân của những thế hệ trẻ, từ sau 1975 đã cung cấp cho những người trẻ nhiều thông tin mới mẻ, có giá trị

  [​IMG]
  Các bạn sinh viên hào hứng chia sẻ về niềm đam mê lịch sử của mình tại buổi trò chuyện

  [​IMG]
  Bạn Quỳnh Như (sinh viên Học viện Tài chính) chia sẻ: 'Mình sinh ra và lớn lên trong thời bình khi mà công nghệ thông tin đã rất phát triển, nên khi quay lại với lịch sử thì nó quá khác biệt với cuộc sống hiện tại, điều này dẫn đến việc tìm kiếm các thông tin đôi khi cũng rất khó khăn. Nhưng vì mình thích, cộng thêm những hoạt động như Trung tâm Dữ liệu Hoàng Sa (HSO) thì nó đã giúp cho mình tiếp cận thông tin dễ hơn. Ngoài ra, việc tra cứu từ sách vở và internet cũng là cách để giúp giới trẻ tụi mình hiểu hơn về lịch sử nước nhà'.

  [​IMG]
  Không chỉ các bạn trẻ, buổi trò chuyện về chủ đề Trường Sa còn có những khách mời lớn tuổi

  [​IMG]
  Người mẹ trẻ cũng không quên dẫn theo con trai nhỏ đến tham gia

  [​IMG]
  Rất nhiều tranh ảnh được ban tổ chức trưng bày để các bạn trẻ có thể chiêm ngưỡng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Những quyển sách quý về chủ đề biển đảo Việt Nam cũng đã có mặt tại sự kiện

  Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/hon-200-nguoi-tre-tham-du-buoi-tro-chuyen-ve-chu-de-truong-sa.html
   
 2. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Lúc dự hội thảo thì bừng bừng lòng yêu nước, về lại đời thường thì lo cơm áo, nhẫn nhịn trước ông sếp tai quái. Đâu lại vào đó.

  Thay vì hội thảo, hãy quất tham nhũng mạnh vào, tống các sếp vào tù, lòng yêu nước tự sẽ đến.
   
  Last edited: 22/3/19

Chia sẻ trang này