Hoan hô Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thảo luận trong 'Thảo luận về các hình thức biểu thị lòng yêu nước' bắt đầu bởi thanhphobacho, 27/7/16.

 1. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội Việt Nam từ sau 1975, Bộ trưởng Bộ Công an đăng đàn trả lời chất vấn. Thế là hết cái thời mà trùm công an ngồi trong bóng tối mà không đại biểu quốc hội nào dám đụng đến. Hoan hô bác Tô Lâm vì thời gian qua đã từ bỏ nhiều đặc quyền, trong đó có đặc quyền xa dân.
   
  Last edited: 15/8/18
 2. vuhungcuong

  vuhungcuong hãy bớt vài phút nghĩ về đất nước

  :) tầm nhìn xa xa là phải nhìn trước ít nhất 10-20 năm.nếu nhớ ko nhầm thì cách đây vài năm mình đã có nói đến mấy bộ.Đầu tiên là bộ Công thương và có nhắc đến bộ Công An.Dù gì làm dc và phanh phui dc các cán bộ cấp cao của Bộ công an là cả 1 sự cố gắng của Đảng rồi.Chuyện về Tổng bí thư thì theo mình như thế này :
  Về đường lối chính sách thì mình mù tịt vì ko có nhiều Thông tin nhưng về con người thì Tổng bí thư Trọng là người tương đối thanh liêm.Ông ko có tài sản cũng như điều tiếng gì cả.Muốn bôi xấu ông Trọng về tham nhũng là ko có tính thuyết phục.Vậy nên chỉ nên đánh ông về đường lối chủ trương thôi:)
   
 3. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Bộ Công thương là bộ bê bối, ăn bẩn nhất, chạy chức chạy quyền nổi tiếng một thời. Cũng là lực lượng vũ trang, nhưng lực lượng công an lại bị dân ghét bởi một số không nhỏ cán bộ công an bỗng giàu nhanh. Hoan hô quyết tâm của Tổng Bí thư, Bộ trưởng Công an trong thời gian qua.
   
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Sao chưa bắt đồng chí Tan Thành C.?
   
 5. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tiếp xúc cử tri, bác Tổng bí thư đã nói rõ, rằng "không nên nói tổng bí thư kiêm chủ tịch nước, và cũng không phải là nhất thể hóa". Phục tầm văn hóa của bác Trọng ghê.

  Trừ thế hệ lãnh đạo xuất thân từ đại trí thức như bác Hồ, bác Giáp, bác Đồng, các ông lớn bây giờ thường không phân định được vai trò, vị trí khác nhau giữa đảng và nhà nước. Báo chí cũng thế.

  Khi bác Trọng gặp gỡ các nguyên thủ thì xin đừng xướng chức danh dài dằng dặc, chỉ cần gọi là chủ tịch nước là đủ. Nếu tiếp xúc đảng viên, chỉ cần gọi là tổng bí thư. Đi gặp dân, chỉ cần gọi 1 trong 2 chức danh tùy theo việc. Tổng bí thư là do đảng bầu theo điều lệ đảng. Chủ tịch nước do dân bầu theo hiến pháp. Sao lại gọi là "nhất thể hóa" được?

  Nếu làm lãnh đạo mà ai cũng hiểu rõ như vậy thì sẽ không có lạm quyền, lấn sân hay chuyện đảng làm thay nhà nước.
   
  Last edited: 10/10/18
 6. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

 7. nguyen ngoc anh

  nguyen ngoc anh New Member

  chắc sắp có kịch hay để xem vote cho ai đó sẽ chết theo quy trình tự nhiên
   
 8. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  Quan trong la bác lam đựoc bao lâu và nguòi ke nhiẹm bác ra sao
   
 9. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tất Thành Cang sắp tan thành cứt rồi. Nhìn mặt thằng này thấy xấu xấu, bẩn bẩn, đen đen, rõ là mang gen hạ đẳng. Nhờ cái ổ Thành đoàn mà leo cao . Đề nghị Trung Ương không chọn cán bộ lãnh đạo từ Thành đoàn nữa!

  Sao 1 gã giám đốc sở lại có quyền ký 1 hợp đồng kinh khủng: giá trị lớn vượt quyền Quốc hội , đóng dấu mật để không cơ quan nào có thể kiểm tra hoặc tư vấn? Lại không có đấu thầu, và thanh toán cho nhà thầu bằng đất kim cương ngay sau khi nhà thầu khởi công? Thằng Tất Thành Cang này là cha ông trời hay sao mà dám làm chuyện kinh khủng vậy?

  Đề nghị làm rõ và truy tố những ai đứng sau chống lưng và chỉ đạo Tất Thành Cang làm bậy.
   
  Last edited: 16/11/18
 10. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Đang chờ tin, khi nào thì ông Lê Thanh Hải thành củi? Người Thủ Thiêm sẽ được an ủi phần nào. Đề nghị bác Tô Lâm khóa chặt biên giới.
   
 11. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Giàn cán bộ của Tp HCM thường đi lên từ Thành đoàn, nơi năng lực là hát hay nhảy giỏi. Họ thiếu khả năng vận động quần chúng, kể cả quần chúng thanh niên vì hoạt động của họ quẩn quanh trong sinh viên trường học. Xưa nay, cứ ai qua cửa Thành đoàn là lên như diều, vì vậy mà bọn cơ hội đều chen chân qua cửa này.
  Cán bộ gốc Thành đoàn nói chung là xa dân, uy tín thấp, thanh niên không biết, trí thức xem thường.
  Khi được cất nhắc nhanh, họ thường kiêu căng, khinh dân và tất yếu đi đến hại dân.
   
  Last edited: 27/11/18
 12. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Hôm rồi xem youtube, dân Thủ Thiêm ăn mừng việc Tất Thành Cang sắp thành củi. Buồn cười nhất là cảnh bà con quay phim bữa tiệc, có cảnh 1 chú heo đang bị quay trên lò than. Bà con cười nói, gọi chú heo đó là "anh Cang", thịt Tất Thành Cang sao đen thế, chắc là do ăn nhiều đất?
   
 13. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  Sao lại goi là quy dam duc. Ban co nguon ko
   
 14. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  rat tie
  Gọi là tay chơi thì đúng hơn.
   
  Last edited: 13/12/18
 15. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tường hầm metro Sài Gòn bị ăn bớt bê tông. Thiết kế tường dày 2m, ông dự án rút xuống còn 1,5m, rồi đến ông thi công thì chắc chỉ còn 1m?

  Ăn tạp và dã man thế này thì hầm metro sao chịu được động đất, nói gì đến việc chống bom hạt nhân như ở nước ngoài?

  Năm ngoái, ông Thành phố đòi Trung ương giao quyền quyết vốn cho tuyến metro. To mồm là ông chủ tịch Nguyễn Thành Phong, người mà bà con Thủ Thiêm chán ngán, nghi là tàn dư của nhóm Hai Nhựt, Tất Thành Cang. May mà chưa giao cho ông quyền "quyết", nếu không thì ông lại phát huy "năng động, sáng tạo" kiểu metro này thì chết.
   
  Last edited: 27/12/18

Chia sẻ trang này