Hoan hô Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thảo luận trong 'Thảo luận về các hình thức biểu thị lòng yêu nước' bắt đầu bởi thanhphobacho, 27/7/16.

 1. lifecare

  lifecare Active Member

  Mọi người không hiểu khó khăn như thế nào đâu, cứ thấy lâu tưởng là chìm xuồng, không vụ nào chìm cả vì cụ phải thay lái xuồng nhiều lần lắm để xuồng không chìm và cụ không làm tắt vì nó gây tổn hại và gây chậm trễ nhanh một bước lại đợi 3 bước. Giống như lát nền là sau cùng, nếu ai lát nền trước khi trát nhà và quét vôi có khi lại phải bật cả nền lên làm lại. Hoan hô cụ tổng.
   
 2. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội Việt Nam từ sau 1975, Bộ trưởng Bộ Công an đăng đàn trả lời chất vấn. Thế là hết cái thời mà trùm công an ngồi trong bóng tối mà không đại biểu quốc hội nào dám đụng đến. Hoan hô bác Tô Lâm vì thời gian qua đã từ bỏ nhiều đặc quyền, trong đó có đặc quyền xa dân.
   
  Last edited: 15/8/18
 3. vuhungcuong

  vuhungcuong hãy bớt vài phút nghĩ về đất nước

  :) tầm nhìn xa xa là phải nhìn trước ít nhất 10-20 năm.nếu nhớ ko nhầm thì cách đây vài năm mình đã có nói đến mấy bộ.Đầu tiên là bộ Công thương và có nhắc đến bộ Công An.Dù gì làm dc và phanh phui dc các cán bộ cấp cao của Bộ công an là cả 1 sự cố gắng của Đảng rồi.Chuyện về Tổng bí thư thì theo mình như thế này :
  Về đường lối chính sách thì mình mù tịt vì ko có nhiều Thông tin nhưng về con người thì Tổng bí thư Trọng là người tương đối thanh liêm.Ông ko có tài sản cũng như điều tiếng gì cả.Muốn bôi xấu ông Trọng về tham nhũng là ko có tính thuyết phục.Vậy nên chỉ nên đánh ông về đường lối chủ trương thôi:)
   
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Bộ Công thương là bộ bê bối, ăn bẩn nhất, chạy chức chạy quyền nổi tiếng một thời. Cũng là lực lượng vũ trang, nhưng lực lượng công an lại bị dân ghét bởi một số không nhỏ cán bộ công an bỗng giàu nhanh. Hoan hô quyết tâm của Tổng Bí thư, Bộ trưởng Công an trong thời gian qua.
   

Chia sẻ trang này