Hoan hô Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thảo luận trong 'Thảo luận về các hình thức biểu thị lòng yêu nước' bắt đầu bởi thanhphobacho, 27/7/16.

 1. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Lần đầu tiên trong lịch sử Quốc hội Việt Nam từ sau 1975, Bộ trưởng Bộ Công an đăng đàn trả lời chất vấn. Thế là hết cái thời mà trùm công an ngồi trong bóng tối mà không đại biểu quốc hội nào dám đụng đến. Hoan hô bác Tô Lâm vì thời gian qua đã từ bỏ nhiều đặc quyền, trong đó có đặc quyền xa dân.
   
  Last edited: 15/8/18
 2. vuhungcuong

  vuhungcuong hãy bớt vài phút nghĩ về đất nước

  :) tầm nhìn xa xa là phải nhìn trước ít nhất 10-20 năm.nếu nhớ ko nhầm thì cách đây vài năm mình đã có nói đến mấy bộ.Đầu tiên là bộ Công thương và có nhắc đến bộ Công An.Dù gì làm dc và phanh phui dc các cán bộ cấp cao của Bộ công an là cả 1 sự cố gắng của Đảng rồi.Chuyện về Tổng bí thư thì theo mình như thế này :
  Về đường lối chính sách thì mình mù tịt vì ko có nhiều Thông tin nhưng về con người thì Tổng bí thư Trọng là người tương đối thanh liêm.Ông ko có tài sản cũng như điều tiếng gì cả.Muốn bôi xấu ông Trọng về tham nhũng là ko có tính thuyết phục.Vậy nên chỉ nên đánh ông về đường lối chủ trương thôi:)
   
 3. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Bộ Công thương là bộ bê bối, ăn bẩn nhất, chạy chức chạy quyền nổi tiếng một thời. Cũng là lực lượng vũ trang, nhưng lực lượng công an lại bị dân ghét bởi một số không nhỏ cán bộ công an bỗng giàu nhanh. Hoan hô quyết tâm của Tổng Bí thư, Bộ trưởng Công an trong thời gian qua.
   
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Sao chưa bắt đồng chí Tan Thành C.?
   
 5. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tiếp xúc cử tri, bác Tổng bí thư đã nói rõ, rằng "không nên nói tổng bí thư kiêm chủ tịch nước, và cũng không phải là nhất thể hóa". Phục tầm văn hóa của bác Trọng ghê.

  Trừ thế hệ lãnh đạo xuất thân từ đại trí thức như bác Hồ, bác Giáp, bác Đồng, các ông lớn bây giờ thường không phân định được vai trò, vị trí khác nhau giữa đảng và nhà nước. Báo chí cũng thế.

  Khi bác Trọng gặp gỡ các nguyên thủ thì xin đừng xướng chức danh dài dằng dặc, chỉ cần gọi là chủ tịch nước là đủ. Nếu tiếp xúc đảng viên, chỉ cần gọi là tổng bí thư. Đi gặp dân, chỉ cần gọi 1 trong 2 chức danh tùy theo việc. Tổng bí thư là do đảng bầu theo điều lệ đảng. Chủ tịch nước do dân bầu theo hiến pháp. Sao lại gọi là "nhất thể hóa" được?

  Nếu làm lãnh đạo mà ai cũng hiểu rõ như vậy thì sẽ không có lạm quyền, lấn sân hay chuyện đảng làm thay nhà nước.
   
  Last edited: 10/10/18
 6. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

 7. nguyen ngoc anh

  nguyen ngoc anh New Member

  chắc sắp có kịch hay để xem vote cho ai đó sẽ chết theo quy trình tự nhiên
   
 8. satthuhoalan

  satthuhoalan Active Member

  Quan trong la bác lam đựoc bao lâu và nguòi ke nhiẹm bác ra sao
   

Chia sẻ trang này