Hoan hô Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thảo luận trong 'Thảo luận về các hình thức biểu thị lòng yêu nước' bắt đầu bởi thanhphobacho, 27/7/16.

 1. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Quyền lực mà không được kiểm soát sẽ sinh ra hư hỏng. Đau đớn là đảng và nhà nước đã giao gần như toàn bộ tài sản của đất nước cho một số người như đồng chí X, đồng chí Thăng. Những đồng chí này có khởi điểm là tốt, nhưng khi có quyền thì hành xử như vua, chúa. Đất nước bị tổn thất vô cùng to lớn không chỉ về kinh tế, chính trị mà còn tạo ra nguy cơ mất nước.
   
 2. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Mong bác Tổng lưu ý đến ngành công an. Xưa nay chưa thấy xử vụ nào trong công an, trong khi tham nhũng ở đây không kém bất cứ ngành nào. Tham nhũng trong công an làm chia rẽ nội bộ ngành, chia rẽ giữa CBCS ăn lương và kẻ có thu nhập đen, giữa đông đảo CBCS và lãnh đạo. Diệt sâu mọt trong công an sẽ làm người dân, doanh nghiệp, cán bộ công chức mạnh dạn tố cáo tham nhũng. Và quan trọng hơn là nâng cao được tinh thần của các chiến sỹ công an cũng như hồi phục tính chiến đấu của ngành.
   
  Last edited: 7/2/18
 3. dant

  dant Member

  “Tôi nói chuyện với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rất chân tình. Tôi nói tình đồng chí anh em muốn giữ được thì phải tin nhau mà muốn tin nhau thì việc làm phải đúng như lời nói. Tôi nói thẳng như thế mà không thấy ông ấy tự ái gì” – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kể chuyện.
  Đây là câu văn lượm từ Internet:
  [​IMG]Lý Khắc Cường hỏi lão Tập:
  - Tôi nghe nói thằng L nó khoe là nó dám nói thẳng vào mặt đồng chí mà đồng chí không bị tự ái?
  Tập cười khà khà vỗ lưng họ Lý:
  - nó nói rằng tình đồng chí anh em muốn giữ được thì phải tin nhau thì việc làm phải đúng như lời nói... Mình lấy đất, lấy biển của nó, ngồi trên đầu nó, việc làm éo bao giờ đúng như lời nói mà nó vẩn còn tin vào tình đồng chí anh em thì cứ để nó tin, mắc mớ gì phải tự ái. [​IMG]
  Họ Lý nghe xong vỗ đùi khoái trá:
  - Mong nó làm thêm 4 5 nhiệm kỳ nữa để mau chóng chèo lái VN cập bến bờ Thượng Hải hê hê [​IMG]
   
 4. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Sau đồng chí Thăng là đc nào? Sắp đến xử vụ ngân hàng, đồng chí cựu thống đốc có bị tóm không?
   
 5. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tướng Nguyễn Thanh Hóa bị khởi tố. Con sâu lớn đầu tiên trong công an bị diệt.
   
 6. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Thời đánh Mỹ, công an chẳng có vị tướng nào mà sản sinh ra biết bao anh hùng, lập ra vô vàn chiến công. Mỹ gửi biệt kích, gián điệp ra miền Bắc là bị tóm hết. An ninh miền Nam cũng giáng bao đòn vào đầu não Mỹ, ngụy. Chẳng cần ông tướng nào cả, cũng chẳng cần lắm tổng cục, cục, chẳng cần công ty sân sau, chẳng cần các sỹ quan tình báo như Vũ Nhôm, vậy mà Mỹ vẫn cút, ngụy vẫn nhào.

  Bây giờ ra ngõ là gặp tướng công an.
   
 7. binhtinhdichu

  binhtinhdichu Active Member

  Nam Định vào những năm cuối thập niên 80 thế kỷ trước là thành phố trực thuộc tỉnh Hà Nam Ninh (gồm 3 tỉnh Nam Định – Ninh Bình – Hà Nam) là một địa bàn có tình hình trật tự trị an vào loại phức tạp nhất cả nước. Thuở ấy, Nam Định và Hải Phòng là nơi sản sinh ra những tên tội phạm khét tiếng, những băng, ổ, nhóm tung hoành khắp cả nước.

  Giang hồ Nam Định thường là “cầm cái” các ổ nhóm tội phạm. Nạn trộm cắp, cướp giật, đòi nợ thuê, bảo kê bến bãi, lưu manh côn đồ… ở Nam Định vô cùng nhức nhối. Chả thế mà người ta có câu “Một người xuống ga có ba kẻ cắp”. Điều đó nói lên tính phức tạp của tội phạm Nam Định.

  [​IMG]
  Diễn tập chống khủng bố

  Sở dĩ tình hình tội phạm ngày đó phức tạp là bởi, nền kinh tế nước ta đang cực kỳ khó khăn, lạm phát ở mức cao, lao động thiếu việc làm, tình trạng hối lộ, tham nhũng, mất dân chủ, bất công xã hội, vi phạm pháp luật, kỷ cương và nhiều hiện tượng tiêu cực khác còn nặng nề, phổ biến.

  Ở tỉnh Hà Nam Ninh thời đó thì TP Nam Định là điểm nóng nhất, số vụ phạm pháp hình sự chiếm đến 50-60% toàn tỉnh. Chính vì vậy mà việc đấu tranh chống tội phạm hình sự được tỉnh Hà Nam Ninh và Công an TP Nam Định cực kỳ quan tâm. Đội Cảnh sát điều tra được thành lập. Đồng chí Phan Văn Vĩnh là Phó Công an thành phố, đồng thời là Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra – trực tiếp phụ trách Đội; đồng chí Trần Huy Hồng, nguyên Trưởng Công an phường Nguyễn Du được điều về làm Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra.

  [​IMG]
  Diễn tập chống khủng bố

  Việc thành lập đội đã tạo điều kiện thuận lợi cho đấu tranh chống tội phạm, đội thực hiện khép kín từ khâu trinh sát, lập án, bắt giữ và tiến hành các quy trình tố tụng.

  Trong một thời gian ngắn đội đã lập được rất nhiều chiến công, triệt phá được nhiều băng, ổ, nhóm. Năm 1989, Công an TP Nam Định là nơi được Đại tướng Mai Chí Thọ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an) chọn làm nơi đột phá cho “Chiến dịch 135”, đồng loạt tấn công tội phạm trên toàn tỉnh.

  Tôi không bao giờ quên được những ngày mở đầu “Chiến dịch 135”, khi đó tôi là phóng viên Báo Công an nhân dân được cử xuống Nam Định theo sát các đơn vị hình sự của tỉnh, thành phố và các huyện để viết bài.

  Có thể nói, khí thế tấn công tội phạm hình sự đã phát triển đến cao trào chưa từng thấy. Chỉ trong vòng 3 tháng thực hiện “Chiến dịch 135” Công an TP Nam Định đã triệt phá 52 băng, ổ, nhóm tội phạm; bắt 97 đối tượng cộm cán nhất; thu 25 súng; 17 lựu đạn và hàng trăm dao, kiếm, mác, lưỡi lê; đưa 200 đối tượng lưu manh chuyên nghiệp có “tiền án tiền sự nhiều hơn tiền mặt” đi tập trung cải tạo vào trường giáo dưỡng; đưa gần 500 đối tượng trộm cắp, cờ bạc ra kiểm điểm trước dân; vận động 124 đối tượng khác ra đầu thú. Nhờ thế mà tình hình phạm pháp hình sự trên địa bàn giảm hẳn. Từ kinh nghiệm của tỉnh Hà Nam Ninh, Bộ Nội vụ đã chỉ đạo nhân rộng ra toàn quốc.

  Trong những chiến công của Đội Cảnh sát điều tra Công an TP Nam Định ngày ấy, không thể không nhắc đến vụ triệt phá một băng cướp mà sau này được gọi tắt là “Chuyên án 250 Hoàng Văn Thụ”.

  Vụ án đó diễn biến tóm tắt như sau:

  Cuối tháng 2-1991, trinh sát phát hiện một nhóm tội phạm hình sự chuẩn bị 4 quả lựu đạn và 1 súng ngắn, chúng đang tìm hiểu tình hình và sẽ tiến hành cướp tiệm vàng 250 Hoàng Văn Thụ vào tối ngày 13-3-1991. Kế hoạch vây bắt bọn cướp nhanh chóng được triển khai. Mũi thứ nhất mật phục ở vòng trong gồm các đồng chí: Phan Văn Vĩnh, Phó Công an thành phố và các trinh sát Bùi Quang Đài, Bùi Tất Thịnh, Phạm Mạnh Thường, Nguyễn Văn Tiến. Vòng ngoài gồm có các đồng chí: Đỗ Nhâm, Hoàng Hải, Lê Lân.

  Đến 21 giờ 30 phút bọn cướp xuất hiện, 1 tên gõ cửa số nhà 250 giả vờ hỏi mua vàng, chủ nhà vừa mở cửa, đối tượng rút súng ra đe dọa bắt mọi người đứng yên, cùng lúc đó đồng chí Đài đã ém sẵn trong cửa hàng, đá bay khẩu súng trong tay đối tượng. Biết bị lộ, toán cướp bỏ chạy vào ngõ Hoàng Hữu Nam, lực lượng trinh sát lập tức đuổi theo và bắt được 1 tên (sau này xác định là tên Quang).

  Các đồng chí Vĩnh, Thường, Thịnh, Đài đang vật lộn tìm cách khóa tay tên Quang thu vũ khí thì bất ngờ một tên đồng bọn ném lựu đạn vào giữa đám đông, 4 đồng chí của ta bị thương nặng. Tên Quang do bị trinh sát đè lên người nên chỉ bị thương nhẹ đã vùng dậy chạy ra phố Hàng Đồng.

  Đồng chí Nhâm và Tiến phát hiện đuổi theo, Quang ném trả một quả lựu đạn nhưng do vội vàng hắn chưa rút chốt nên lựu đạn không nổ. Đồng chí Nhâm đuổi theo bắn 3 phát cảnh cáo, tên này tiếp tục chạy, trên tay vẫn còn một quả lựu đạn nữa và đe dọa sẽ ném nếu ai đến bắt hắn. Đồng chí Nhâm nổ súng bắn tiếp hai phát đạn vào chân đối tượng, nhưng do đạn vào phần mềm nên tên Quang vẫn chạy được.

  Nếu không tiêu diệt tên này, hắn mà liều lĩnh ném lựu đạn thì hậu quả khó lường. Đỗ Nhâm quyết định nằm vào người hắn bóp cò, trúng đạn tên Quang ngã vật xuống, trong tay vẫn cầm quả lựu đạn. Tên Quang bị tiêu diệt, 4 tên đồng bọn trốn về thị xã Thái Bình. Biết tin, Công an thành phố Nam Định phối hợp với Công an thị xã Thái Bình đã bắt gọn. Băng cướp đặc biệt nguy hiểm đã bị triệt phá, song về phía ta cũng bị tổn thất: 4 đồng chí bị thương nặng được xếp loại thương binh 2 và 3; 2 người dân bị thương nhẹ.

  Tinh thần anh dũng tấn công tội phạm của các chiến sĩ Công an Thành Nam đã được nhân dân khen ngợi, 5 đồng chí được Chính phủ tặng Huân chương Chiến công hạng Nhì và Ba, 1 đồng chí được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

  Đồng chí Bùi Tất Thịnh và Bùi Quang Đài sau này do vết thương tái phát đã hy sinh được công nhận liệt sĩ, đồng chí Phan Văn Vĩnh được đề bạt Trưởng Công an TP Nam Định và sau vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
   
 8. binhtinhdichu

  binhtinhdichu Active Member

  Trả lời Zing.vn về vụ việc này, thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược (Bộ Công an) khẳng định quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Vĩnh, một lãnh đạo cấp cao từng công tác trong ngành công an thể hiện đúng tinh thần của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là không có vùng cấm trong xử lý tội phạm.

  ________________________

  Bác là người có uy tín có tiếng nói, nói năng phải cẩn thận. Mới chỉ là khởi tố bị can thôi, công an điều tra còn chưa ông nào nói gì về vụ án mà bác đã lên báo gí con nhà người ta là tội phạm khác nào bóp chết người khác.
   
 9. binhtinhdichu

  binhtinhdichu Active Member

  Nếu là lỗi hệ thống thì quốc hội, nhà nước, mặt trận và đảng phải nghiêm túc tổ chức nghiên cứu lại hệ thống. chứ không phải là bắt người cho hoành tráng khuếch trương cá nhân.

  Nếu là bắt người thì lòi ra vụ nào bắt vụ đấy, bắt trên mà không bắt dưới thì về bản chất cũng không khác gì bắt dưới mà không bắt trên, bắt thằng này mà không bắt thằng kia, rồi chỉ đạo xét xử không công bằng thì cũng không ai phục đâu.
   
 10. binhtinhdichu

  binhtinhdichu Active Member

  Thực ra đảng tính bắt ông vĩnh và một số ông khác lâu rồi chỉ là lựa chọn thời gian tạo dư luận xã hội dồn dập từ vụ sang vụ khác. việc tổng bí thư vào đảng ủy công an năm 2016, đầu năm 2017 đã bãi chức ông vĩnh, để công an một tỉnh là tỉnh phú thọ điều tra để mấy ông to to không đề phòng không ngờ được cái kết, mà thực chất không phải công an tỉnh điều tra mà là từ chỉ đạo của ban bí thư ( nghị định 105 ). Trong ban bí thư thì ông đinh thế huynh người nam định lại bổng nhiên mất hút từ tháng 5 2017.
   
 11. binhtinhdichu

  binhtinhdichu Active Member

  Một cái trò của đảng nữa là nương vào lý do chống tham nhũng làm trong sạch nội bộ kéo được dư luận số đông ít thông tin mà đúng ra là không có thông tin, kể cả mấy ông làm to cũng vậy nghe bảo chống tham nhũng thì biết vậy chứ có biết các ông đang làm trò gì đâu. Thằng nào nắm được truyền thông là thằng đó thắng tại thời điểm đó, cũng như ngày xưa mỹ đổ quân vào việc nam cũng có lý do chính nghĩa cả, chiến tranh biên giới tây nam cũng vậy cả thế giới gần như tin việt nam xâm lược campuchia. Chỉ sau này khi có một khoảng lùi thời gian nhất định thì mới thấy đúng hơn bản chất vấn đề.
   
 12. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ghét nhất mấy thằng nhà mạng ăn bẩn. Ăn từ tin nhắn rác, gài bẫy người dùng điện thoại sử dụng dịch vụ cắt cổ, cấy cuộc gọi quốc tế ...
   
 13. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Lại thanh tra đất đai ở Kiên Giang rồi. Phen này anh Nghị mệt đây. Đất đai là tài nguyên của đất nước, vậy mà anh Nghị để cho cấp dưới làm bậy, mua bán ì xèo. năng lực anh Nghị kém quá, tốt hơn là anh nên về lại trường Kiến trúc, làm nghề thầy giáo thì tốt hơn.
   
 14. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Tin mới là hạt giống đen, quan quận Lê Trương Hải Hiếu, quý tử của "đồng chí" Lê Thanh Hải nguyên bí thư thành ủy Tp HCM, bị kỷ luật về tội hủ hóa. Mức kỷ luật là khiển trách. Quá nhẹ. Chắc là chiếu cố đến gia đình lãnh đạo?

  Tháng trước, em trai "đồng chí" Hải cũng bị kỷ luật vì lem nhem tiền bạc. http://m.vietnamfinance.vn/em-trai-...g-vi-sai-pham-tai-chinh-20180308105611365.htm
   
  Last edited: 18/4/18
 15. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  TP HCM lại rung động về vụ bán rẻ đất công tại Nhà Bè. Nhóm lợi ích trong Thành uỷ cấu kết với doanh nghiệp của thằng công tử ăn chơi nhất Việt Nam hút máu đất nước.
  Ông Phó bí thư thành uỷ, nhân lúc tân bí thư chưa kịp về thành phố, đã tranh thủ làm bậy. Dàn cán bộ của ông Lê Thanh Hải xấu quá
   
  Last edited: 19/4/18
 16. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Một trong những ngành được cho là bị người dân ghét nhất đã có mấy ông tướng vô lò. Hy vọng sau cuộc đại thanh lọc, công an sẽ trở thành công an nhân dân. Họ có cả trăm ông tướng. Làm sao chỉ còn vài ông thôi. Không có tướng như thời đánh Mỹ thì càng tốt.
   
 17. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Chuyện động trời ở đất phương Nam: bản đồ quy hoạch Khu đô thị Thủ Thiêm biến mất? Y hệt chuyện hồ sơ bổ nhiệm Trịnh Xuân Thanh.

  Nhưng không sao đâu, thế nào chả có bản lưu ở Văn phòng thủ tướng? Nếu ở VPTT cũng mất luôn thì càng hay, càng dễ để nhận diện và truy tới nơi, tới chốn nhóm thân hữu này.
   
  Last edited: 3/5/18
 18. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ông thứ trưởng Bộ Xây dựng trả lời láo toét, rằng bản đồ quy hoạch 1/5000 Thủ Thiêm hết hiệu lực. Ông lấy quyền gì mà cho phép nó hết hiệu lực? Ông dựa vào luật nào, văn bản quy phạm pháp luật nào? Hay là ông nói hộ nhóm lợi ích?
   
 19. thanhphobacho

  thanhphobacho Russian girls

  Ông tướng hậu cần Bùi Văn Thành cùng 1 lô tướng thuộc nhóm lợi ích trong ngành công an bị vạch mặt. Hết thời đem lon tướng dọa dân, làm bậy. Hoan hô anh Vũ Nhôm. Không có anh thì biết ngày nào mới lôi ra ánh sáng bầy chuột này.
   
 20. lifecare

  lifecare Active Member

  Mọi người không hiểu khó khăn như thế nào đâu, cứ thấy lâu tưởng là chìm xuồng, không vụ nào chìm cả vì cụ phải thay lái xuồng nhiều lần lắm để xuồng không chìm và cụ không làm tắt vì nó gây tổn hại và gây chậm trễ nhanh một bước lại đợi 3 bước. Giống như lát nền là sau cùng, nếu ai lát nền trước khi trát nhà và quét vôi có khi lại phải bật cả nền lên làm lại. Hoan hô cụ tổng.
   

Chia sẻ trang này